TẤM LỢP PHẲNG LẤY SÁNG MAXLIGHT KHỔ 120CM

LỢI ÍCH CỦA TẤM LỢP PHẲNG LẤY SÁNG MAXLIGHT


5 lợi ích tuyệt vời từ mái nhựa thông minh mang lại cho quý khách hàng!
Mái nhựa thông minh có khả năng thu ánh sáng tốt: Với hệ suất thu sáng của mái nhựa thông minh có thể đạt được từ 25% đến 88% tuỳ theo từng màu sắc. Vì thế, việc sử dụng mái nhựa giúp quý khách tiết kiệm khá nhiều điện năng.


Mái nhựa thông minh thi công đơn giản và tốn ít vật liệu vì trọng lượng nhẹ: Mái nhựa thông minh có trọng lượng chỉ bằng 1/12 tấm kính có cùng độ dày, vì thế thi công mái nhựa thông minh dễ dàng và nhanh chóng hơn với việc thi công làm mái tôn rất nhiều lần.
 

 
Mái nhựa thông minh chống tia cực tím hiệu quả: Tấm PC có bề mặt được cấu tạo bằng lớp UV chống tia cực tím. Có khả năng chịu được mọi khắc nghiệt của thời tiết, và do kết cấu của tấm lợp thông minh nó có khả năng cách âm và chống ồn rất hiệu quả.
Mái nhựa thông minh có khả năng uốn cong và chịu được va đập tốt: Các tấm lợp có thể uốn cong thành nhiều hình dạng để được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau, đặc biệt sức chịu va đập của tấm lớp thông minh hơn 80 lần so với tấm kính bình thường, và khó làm vỡ hay hỏng hóc khi di chuyển. Khả năng hạn chế ngưng tụ hơi nước: Với mái nhựa thông minh quý khách sẽ không phải lo lắng vấn đề ngưng tụ hơi nước nhưng một số loại vật liệu thi công khác.

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM LỢP PHẲNG LẤY SÁNG MAXLIGHT KHỔ 120 CM
Độ dày: 0.4mm, 0.6mm, 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm…
Thời gian đặt hàng: Từ 3 đến 5 ngày tùy theo đơn hàng

Với kinh nghiệm trong việc cung cấp và xử lý kỹ thuật liên quan đến tấm lấy COMPOSITE chúng tôi tư vấn cho khách hàng những phương án và lắp đặt phù hợp nhất, đảm bảo an toàn thi công và chất lượng cho công trình. Cung cấp những tấm lợp với các màu sắc đa dạng phù hợp với từng công trình riêng biệt, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.