CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHỰA HƯNG THỊNH PHÁT

Lời nói đầu tiên, thay mặt công ty TNHH Sản Xuất Nhựa Hưng Thịnh xin gửi lời chào trân trọng nhất và biết ơn chân thành đến Quý khách, đã giành thời gian quý báu của mình để đến với chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.

Văn phòng đại diện tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ 59 Trần Đình Xu phường Cầu Kho quận 1. Chúng tôi là nhà nhập khẩu nguyên phụ liệu và sản xuất chính thức các sản phẩm tấm lợp lấy sáng hiện đại tại miền Việt Nam chất lượng tốt nhất.

  • Các sảng phẩm của chúng tôi:
  • Tấm Lợp Lấy Sáng Composite
  • Tấm Lợp Làm Mát Composite
  • Tấm Lợp Lấy Sáng Và Làm Mát
  • Tấm Lợp Chống Ăn Mòn
  • Tôn Nhựa Lấy Sáng Siêu Bền

Với thế mạnh nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH Sản Xuất Nhựa Hưng Thịnh Phát là cầu nối giữa doanh nghiệp đến doanh nghiệp và cả với người tiêu dùng. “ UY TÍN , CHẤT LƯỢNG , GIÁ CẢ CẠNH TRANH ” là những gì mà Hưng Thịnh Phát luôn chú trọng đến. Tất cả sản phẩm do chúng tôi sản xuất và cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng  dựa trên tiêu chuẩn quy định quốc tế và được kiểm định bởi  chứng nhận ISO9001 và ISO 14001.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn nổ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, nhằm cải tiến công nghệ, đổi mới tính năng sản phẩm, để nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như chất lượng với đối tác nước ngoài. Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi  phải luôn nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và một dịch vụ hoàn hảo. Đó cũng là tiêu chí để Hưng Thịnh Phát tồn tại và phát triển lâu dài tại chính quê hương mình . Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc, do đó sự quan tâm , ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động lực to lớn cho doanh nghiệp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển và hội nhập.

Giới thiệu về công ty TNHH Sản Xuất Nhựa Hưng Thịnh Phát

Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, công ty TNHH Sản Xuất Nhựa Hưng Thịnh Phát rất vui được vì sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn sẽ là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi. Công ty TNHH Sản Xuất Nhựa Hưng Thịnh Phát xin gửi Quý Khách lời chào thân ái và hợp tác, xin chúc Quý Khách Sức khỏe và Hạnh Phúc. Chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách. Hãy liên hệ với chúng tôi vì những sản phẩm tâm huyết àm chúng tôi đem đến cho bạn!

Sản phẩm của công ty chúng tôi:

Chất lượng:

- Độ bền va đập: Với độ va đập hơn 20 lần so với tấm sợi thủy tinh và hơn 40 lần so với kính hoặc Acrylic, Tấm tole sóng COMPOSITE chống mưa đá, gió và các hư hại phát sinh.

- Khả năng cản nhiệt: Mức độ truyền nhiệt qua bề mặt một loại vật liệu được đo lường bằng chỉ số U (Đơn vị mức độ nhiệt lương tiêu hao). So với sợi thủy tinh có chỉ số U là 1.56 thì tấm tole sóng COMPOSITE có chỉ số U là 1.14. Điều đó cho thấy tôn nhựa COMPOSITE có khả năng cản nhiệt tốt hơn, giúp tiết kiệm năng lượng cho công trình từ việc giảm thiểu năng lượng được sử dụng của các thiết bị làm mát.

- Khả năng truyền sáng: Đáp ứng các yêu cầu sản phẩm nhựa truyền sáng như mô tả của 3 mô hình tiêu chuẩn xây dựng (ICBO, BOCA, and SBCCI). Bao gồm các tiêu chuẩn ASTM D635, D1929, and D2843. Tấm tole COMPOSITE có hiệu suất chống cháy vượt trội hơn có gia cố (FRP) và tấm Acrylic.

- Giúp tiết kiệm chi phí nhân công lao động vì trọng lượng nhẹ dễ dàng trong việc xử lý, vận chuyển và lắp đặt, đặc biệt là những công trình có nhịp dài và những nơi cao. Tôn nhựa COMPOSITE nhẹ hơn kính 4 lần trên 1 m2.

- Đa dạng kiểu sóng, tương thích vừa vặn với sóng tôn tráng kẽm thông dụng tại Việt Nam như tôn Hoa Sen, tôn Đông A, tôn Phương Nam...

- Tuổi thọ trên 10 năm, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền trong nhiều năm sử dụng.

- Thời gian bảo hành 05 năm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

 

ỨNG DỤNG:

- Tôn lợp mái lấy sáng cho nhà xưởng, tôn vách nhà kho.

- Mái che khán đài, sân vận động, hồ bơi.

- Nhà kính nông nghiệp, nhà phơi gạch, mái che nhà phơi nông thủy sản.

- Bãi giữ xe, công trình xây dựng dân dụng...