TẤM LỢP LẤY SÁNG NATALIGHT 12 SÓNG TRÒN KHỔ 90 CM

Tôn nhựa lấy sáng sợi bố độc quyền là dòng sản phẩm lấy sáng Natalight cao cấp, được sản xuất từ những tấm nhựa Polyester cao cấp nhất. Lõi của sản phẩm tấm nhựa lấy sáng này cũng được gia tăng khả năng chịu lực rất cao và thêm đó là các liên kết của công nghệ đan carbon trong suốt tạo nên một dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng hoàn hảo cho các công trình xây dựng. Ngoài ra với chi phí sản xuất tôn lấy sáng composite này rất thấp, nên giá thành của sản phẩm cũng thuộc dạng trung bình, không quá cao như những sản phẩm cao cấp cùng loai khác nhưng chức năng và công dụng thì giống nhau nên có tính cạnh tranh khá cao với các dòng cao cấp khác.

Với đặc tính trong suốt, nên sản phẩm tôn nhựa lấy sáng sợi liên kết carbon Natalight là giải pháp tối ưu cho những công trình muốn lấy sáng tự nhiên nhưng vẫn ngăn cản được những yếu tố gây hại do thiên nhiên tác động tới môi trường sống nên cũng góp phần giữ gìn sức khỏe cho chúng ta. Hơn nữa dòng sản phẩm tôn lấy sáng này còn có khả năng đặc biệt về chống ăn mòn rất phù hợp với các công trình công nghiệp có tính năng hóa chất cao, và các công trình ngoài trời khác.

 

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT TÔN NHỰA LẤY SÁNG
Độ dày tôn: 0.6mm, 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm…
Chiều dài tôn: Hàng có sẵn 2.0m, 2.4m, 3.0m… Hoặc quý khách có thể đặt tôn theo yêu cầu không vượt quá 12m.
Thời gian đặt hàng: Từ 3 đến 5 ngày tùy theo đơn hàng

Kiểu Dáng

Hình Minh Họa

9 Sóng Vuông

11 Sóng Vuông

12 Sóng Tròn

Với kinh nghiệm trong việc cung cấp và xử lý kỹ thuật liên quan đến tấm lấy COMPOSITE chúng tôi tư vấn cho khách hàng những phương án và lắp đặt phù hợp nhất, đảm bảo an toàn thi công và chất lượng cho công trình. Cung cấp những tấm lợp với các màu sắc đa dạng phù hợp với từng công trình riêng biệt, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.